Lựa chọn tủ rack chất lượng và uy tín tại Abnet.com.vn

Hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị viễn thông đang là một nhu cầu thiết yếu trong xã hội công nghệ thông tin đang dần hội nhập thời đại mới. Khi mà internet đóng vai trò là động lực phát triển của xã hội thì con người ngày càng chú ý hơn đến các thiết bị viễn thông. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt Nam có tính chất nhiệt đới ấm gió mùa có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến các thiết bị viễn thông đặc biệt là thiết bị mạng, các sever và máy chủ. Hiện nay để bảo vệ các thiết bị mạng chúng tôi xin được tư vấn đến các khách hàng sản phẩm tủ rack apc. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Với nhiều ưu điểm trong thiết kế và công năng sử dụng đa dạng hứa hẹn là thiết bị viễn thông hot nhất trong năm nay.

Tủ rack Apc hay còn được gọi là tủ mạng, đây là một thiết bị không thể thiếu được lắp đặt trong các trung tâm dữ liệu từ lớn đến nhỏ. Sản phẩm này có thể chứa được các thiết bị như sever, bộ lưu điện, thiết bị chống sét hoặc các bộ điều khiển màn hình display. Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền hiện đại với công nghệ hàng đầu, tủ rack Apc là một thiết bị viễn thông thực sự chất lượng và xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Bên cạnh các sản phẩm tủ rack Apc đã quá quen mặt trên thị trường chúng tôi còn giới thiệu đến khách hàng nhiều loại tủ rack với nhiều kích cỡ khác nhau như 42U, 36U, 15U,10 … là giải pháp tối ưu việt trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Thực tế cũng đã chứng minh tủ rack Apc có thể thích ứng rất tốt với những tác động từ thiên nhiên và môi trường cũng như điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Sản phẩm cho chất lượng hiệu quả, an toàn và bền đẹp dùng trong mọi điều kiện khác nhau. Vượt lên trên các yếu tố khác thì tủ rack Apc vẫn là sản phẩm đáng được quan tâm trong thị trường thiết bị viễn thông hiện nay.

Bên cạnh sản phẩm tủ rack Apc Abnet.com.vn còn là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị viễn thông chất lượng với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố và thông số kỹ thuật quan trọng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách bảo hành, tư vấn miễn phí dành cho các khách hàng quan tâm đền dòng sản phẩm trên đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho người sử dụng.
 
08/04/2018

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909